วิตามินเพิ่มขนาดหน้าอก นมใหญ่อันดับ1 ขายดีสุดๆ | www.bestpostfree.com 

ประกาศอัพเดท

วิตามินเพิ่มขนาดหน้าอก นมใหญ่อันดับ1 ขายดีสุดๆ

ลงประกาศเมื่อ 12 พ.ค. 2559 อัพเดทล่าสุด 7 มิ.ย. 2559 11:04:54 น. เข้าชม 255 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

ผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ บำรุงให้หน้าอกของคุณผู้หญิงสวยงามได้รูป ได้ทรวงทรงที่สวยงาม ไม่หย่อนคล้อยตามวัย ปลอดภัยและได้ผล 100%

สินค้า
D:5 วิตามินเพิ่มขนาดหน้าอก (ขายดีสุดๆ) สำหรับ สาวๆที่ต้องการเพิ่มไซส์ค่ะ
วิตามินตัวนี้ เป็น ตัวฮอร์โมนที่กำลังขายดีมากๆในไทย แล้วได้ผลจริง ๆๆ เราเลยบอกต่อได้ เป็นตัวเอสโตรเจน กับ วิตามินอี และซี กินอาทิตย์ละเม็ดประมาณเม็ดที่ 2-3 จะเห็นผล ฮอร์โมนตัวนี้กินอาทิตย์ละ1-2เม็ดค่ะ กินคู่กับยาคุมตอนก่อนนอนค่ะ แต่ถ้าไม่ได้กินยาคุมอาจจะต้องกินหลังอาหารเที่ยงค่ะ อาทิตย์ละ1-2เม็ดพอค่ะ
แต่ถ้าขนาดหน้าอกเล็กมากแนะนำสามอาทิตย์แรกกินอาทิตย์ละสองเม็ดก่อนค่ะ ไม่ได้กินยาคุมนี่ประมาณ3-4 เริ่มคัดหน้าอกค่ะ อาจจะเริ่มเต็มคัพแล้วประมาณ
6-7 เม็ดนี่จะเพิ่มมาคัพนึง อยู่ที่ว่าตอนกินนี่เราดูแลมั้ย หมั่นนวดบ่อยๆค่ะ ตอนอาบน้ำใช้สบู่ธรรมดาที่ใช้อาบน้ำทานวดได้คะหรือทาโลชั่น/ครีมทาผิวก็ใช้นวดได้เหมือนกันค่ะ จะเห็นผลเร็วขึ้น กิน 10-12 เม็ด ค่ะ
หมั่นนวดบ่อยๆคะนวดให้หน้าอกกระชับอยู่ตัวเวลาหยุดแลว้จะได้ไม่ยุบนะคะ หรือหากบางคนกลัวยุบก็ทาน ต่อเดือนละ 1 เม็ดก็พอจ้า หน้าอกใหญ่ๆสวยๆก็จะอยู่กับเราตลอดเลยจ้า กินครบ 12 เม็ดแล้วหยุดได้ค่ะ (เล็กแค่ไหนก้อใหญ่ได้แน่นอนขึ้นเป็นนิ้วเลยคร้า ใหญ่จนพอใจแล้วหยุดกินก็ได้คะ)
ส่วนประกอบ
-ฮอร์โมนนี้ มีส่วนผสมของออร์โมนเอสโตรเจน วิตามิน ซี อี และคลอลาเจน สองตัวหลังนี่ช่วยให้ ผิวสวยค่ะ ผิวสวย เนียนกระจ่างใสขึ้น หน้าไม่มัน ลดกลิ่นตัว เพราะเอสโตรเจนเป็นฮอร์โมนเพศหญิงจึงไม่ทำให้สิวขึ้นผิวละเอียดและสวยขึ้น ซึ่งถ้าเป็นฮอร์โมนเพศชายจะทำให้เกิดสิว ผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง หน้าจะหยาบกว่าผู้หญิงคะ
- ช่องคลอดกระชับขึ้นค่ะ ที่สำคัญปลอดภัยแน่นอนค่ะ
ถ้า สนใจอะไร หรือมีข้อสงสัย ก็สอบถามมาได้เลยค้า ฮอโมนแบบเม็ดนำเข้าจากจีนค่ะ เป็นสินค้าที่ดีและมีคุณภาพมาตราฐานได้รับการรับรองจาก GMP เรียบร้อยแล้วจ้า..(GMP คือมาตราฐานรับรองการผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย โดยป้องกันและขจัดความเสี่ยงที่อาจทำให้อาหารเป็นพิษและอันตรายได้)รับรองอกเล็กหย่อนคล้อย อกใหญ่แต่หย่อนยานก็ตู้มแน่นอนกินได้ผลทุกคนค่ะ
** ระวังของปลอม หรือของลอกเลียนแบบ ตอนนี้มีเยอะและระบาดมากคะเพราะมีคนโทรมาปรึกษาเยอะมากคะ ว่ากินแล้วไม่เห็นผลตัวนี้ไม่เหมือนกับที่อื่นที่เขาขายกันนะคะ ตัวนี้แรงกว่ามากๆคะ เพราะสั่งผลิตเองในจำนวนมากแม่ค้าขายมานานกว่า5ปีแล้วจ้า และไม่ใช่เม็ดสีชมพูหรือสีขาวนะคะ (เช่นของลาวหรือว่ายาที่หมดอายุแล้วคะ) หรือเป็นฮอโมนเหมือนกันแต่ ตัวโดสน้อยกว่ามากและต้องกินบ่อยครั้งกว่า ราคาจะถูกกว่ามาก แต่กินแล้วไม่ได้ผล หรือ เกือบตายอันตรายนะค่ะ ศึกษาดี ๆ ก่อนที่จะซื้อ เพราะ ไม่มีขายทั่วไปค่ะ ทาน อาทิตย์ ละ 1-2 เม็ด นะค่ะ เห็นผลแน่นอน 100% ค่ะ ** คอนเฟริมค่ะ ที่สำคัญห้ามทานควบคุ่กับยาลดความอ้วนหรือยาละลายไขมันคะจะไม่เห็นผลคะ
**สาเหตุที่ฮอโมนตัวนี้ราคาค่อนข้างสูง เป็นเพราะว่ามีโดสออโมนที่สูงมาก และผล100% คะ

โปรโมชั่นจร้า 6 เม็ดขึ้นไป ราคาเม็ดละ 250 บาท ไปเลยจ้า(ปกติราคา 300 บาท)คะ
4 เม็ดขึ้นไปส่งฟรีจ้า
8 เม็ด แถมฟรีสบู่สมุนไพรกวาวเครือ 1 ก้อน ส่งฟรีคะ
10 เม็ดแถมยาเพิ่มให้อีก 1 เม็ด เป็น 11 เม็ด ส่งฟรีคะ
12 เม็ดแถมยาเพิ่ม 1 เม็ดเป็น 13 เม็ด+สบู่กวาวเครือ 1ก้อน
การันตีได้เลยว่าเห็นผลแน่นอน 100% จร้า คอนเฟริมค่ะ

D:1 สบู่สมุนไพร ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย และเพิ่มขนาดหน้าอกให้อึ๋มขึ้น เพื่อสุขภาพผิวที่ดีจ้า กวาวเครือสูตรใหม่ประสิทธิภาพดีเยี่ยมลูกค้าพึงพอใจมากๆประสิทธิภาพดีสุดๆ ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก อ่อนโยน และมีกลิ่นหอมซึ่งประกอบด้วยVitamin A ช่วยผลัดเซลผิวทำให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Vitamin C ช่วยชะลอความแก่ของผิว สารสกัดน้ำผึ้งช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น และสารสกัดกวาวเครือขาวซึ่งมีสารPhytoestrogen ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือมีโครงสร้างและหน้าที่คล้ายฮอร์โมนเพศหญิง Estrogen ซึ่งเป็นตัวช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น และกระชับเต่งตรึงอย่างเป็นธรรมชาติ
คุณสมบัติ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ถ้าใช้กับผิวหน้าก็จะทำให้ผิวหน้าเนียนขาวกระจ่างใสขึ้นล้างได้สะอาดล้ำลึกสุดๆเล้ย ถ้าใช้กับหน้าอกทำให้หน้าอกดูอวบอึ๋มขึ้น ดูสดใสมีน้ำมีนวลน่าสัมผัสคะสามารถเพิ่มขนาดหน้าอกได้แต่ขึ้นอยู่กับการร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ ถ้าใช้กับผิวกายจะรู้สึกผิวขาวเนียนและกระชับขึ้น ผลรับดีสุดๆคร้า ที่สำคัญไม่มีอันตรายคะ เพราะเรารู้ว่าคุณกลัวอันตราย เลยเลือกขายแต่ตัวที่ปลอดภัยคะ รับประกันความปลอดภัยนะคะ ก้อนละ 100 บาทจ้า...เห็นผลแน่นอนคร้า


D:2 ยาสมุนไพรกวาวเครือแคปซูลเพิ่มอกอึ๋ม กระชับทรวงอก
คุณสมบัติ ยาสมุนไพรสำหรับหน้าอกโดยเฉพาะคะทำให้หน้าอกอวบอิ่มสวยงามได้รูป กระชับทรวงอกได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวหน้าอกและผิวกายเต่งตึง
ผิวหน้าอกสวยเรียบเนียนขึ้นจนสัมผัสได้ ไม่หย่อนคล้อย เพิ่มขนาดทรวงอกได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณมีหน้าอกที่อวบอึ๋ม น่าสัมผัส จนทำให้คนที่อยู่ใกล้ต้องหลงใหล ทำให้ประจำเดือนมากตามปกติ ทำให้เลือดในร่างกายไหลเวียนดี ช่วยให้ร่างกายและผิวกระชับขึ้นและยังให้ช่องคลอดกระชับขึ้นด้วย ตัวยาปลอดภัยไม่มีอันตรายและผลข้างเคียงใดๆค่ะ เพราะผลิตจากสมุนไพรของไทยแท้ๆ

เห็นผลภายใน 2 อาทิตย์ หรือ 2 อาทิตย์ขึ้นไปแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนจ้า …. เห็นผลแน่นอน (ยินดีให้คำปรึกษา)
ราคา 30 เม็ด 300 บาท โปโมชั่น ซื้อ 60 เม็ด 550 บาท คร้า (ปกติ 600)
โปโมชั่น ซื้อ 100 เม็ด 800 บาท คร้า (ปกติ 1000)


D:3 เครื่องนวดเพิ่มขนาดหน้าอก (อินฟาเรด) ซึ่งสามารถช่วย เพิ่มขนาดหน้าอก ทรวงอก ของคุณให้มีขนาดใหญ่ขึ้น โดยไม่ต้องไปเสียเงินจำนวนมาก และเจ็บตัวกับการทำศัลยกรรม ช่วย เพิ่มขนาดหน้าอก ทรวงอก ของสาว ๆ ได้จริง เป็นสินค้าที่ hot มาก ที่จะช่วยให้เรานำมาใช้นวดเพิ่มขนาดหน้าอก ทรวงอก ได้เสมือนกับการนวดด้วยมือ แต่มีความสามารถที่สูงกว่า และได้ผลลัพธ์เกินคาด โดยใช้เวลาเพียงวันละนิดเดียว เครื่องนวดหน้าอก สุญญากาศ รุ่นนี้ สามารถนวดหน้าอก ทรวงอก ให้ใหญ่ขึ้นแล้ว ยังสามารถใช้ขจัดเซลลูไลท์ ที่ตัวเราได้อีกด้วยคะ เพราะว่า เครื่องนวดหน้าอก รุ่นนี้มาพร้อมกับ ฝาครอบขนาดใหญ่เอาไว้ใช้สำหรับนวดหน้าอก และฝาครอบเล็กเอาไว้ใช้ขจัดเซลลูไลท์ เครื่องนวดหน้าอกรุ่นนี้จะมีแสงอินฟาเรดจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของหน้าอกให้เห็นผลได้เร็วขึ้นคะสามารถขายได้ประมาณ 1 คัพ ถึง 4 นิ้วเลยจ้า..
วิธีการใช้งาน
- เมื่อจะใช้เครื่องนวดหน้าอก ครั้งแรก ควรใช้งานชาร์ตไฟประมาณ 8 ชม.
- สามารถชาร์ตไฟเก็บไว้ได้ หรือ จะเสียบกับสายแล้วใช้ได้เลยก็เหมือนกัน
-วางฝาครอบทาบบริเวณหน้าอก โดยไม่ให้มีช่องว่างให้อากาศแทรก
-สามารถใช้เจลหรือครีมนวดกระชับหน้าอกร่วมด้วยได้เพื่อให้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น
-สามารถใช้ฝาครอบอันเล็กนวดบริเวณส่วนอื่นๆของร่างกายที่ต้องการกำจัดเซลล์ลูไลท์ หรือต้องการให้กล้ามเนื้อกระชับ
- ตัวเครื่องปรับระดับการดูดของสูญญากาศได้หลายระดับ
- ระยะเวลาการใช้งานประมาณ5-10นาที สำหรับหน้าอก และร่างกาย
ข้อดีของการใช้เครื่องนวดหน้าอก
ประการที่ 1 ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น หลายคนที่ใช้เครื่องนวดหน้าอก ก็คงจะ Focus ข้อนี้เป็นพิเศษ เพราะว่าเครื่องนวดหน้าอกที่มีคุณภาพ จะมีแรงในการนวดสม่ำเสมอ ตามที่เราได้เลือกระดับความแรงในการนวดหน้าอกไว้
ประการที่ 2 ช่วยให้หน้าอกกระชับขึ้น สวยขึ้น การใช้เครื่องนวดหน้าอก ก็เป็นการบริหารกล้ามเนื้อ บริเวณหน้าอก ให้แข็งแรงขึ้น พอกล้ามเนื้อหน้าอกแข็งแรงขึ้น ก็จะทำให้ดูแน่นกระชับ เนินหน้าดูอวบอิ่ม การหย่อนคล้อย ต่าง ๆ ก็จะค่อย ๆ หายไป
ประการที่ 3 ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต อ๊อกซิเจน ให้ไปเลี้ยงบริเวณหน้าอกได้มากขึ้น เพราะว่าเครื่องนวดหน้าอกไม่ cycle ในการนวดที่แน่นอน คงที่ จึงทำให้การไหลเวียนโลหิตและอ๊อกซิจนมีประสิทธิภาพสูงขึ้น
ที่สำคัญลดการเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมด้วยจ้า
ราคาปกติเครื่องละ 3500 บาท ลดเหลือ 2890 บาท (ปกติ3500บาท)


D:4 เซรั่มบำรุงทรวงอก (สูตรเข้มข้นแค่ทาไม่ต้องนวด ใหญ่จริงเห็นผลภายใน 7 วัน)
คุณสมบัติ
เซรั่มบำรุงทรวงอก สปา โชวาโย กวาวเครือขาว สูตรข้าวบาร์เล่ย์ น้ำนมข้าว ดอกไม้หอมจากเกาหลี มีสูตรอาหารโปรตีนบำรุงที่จำเป็นต่อการฟื้นฟู
โครงสร้างผิวพร้อมโอบอุ้มและพยุงชั้นผิวบริเวณทรวงอกให้แลดูสวยงาม เพิ่มขนาดหน้าอกได้จริง ขึ้นเป็นคัพหรือเป็นนิ้วเลยคะแต่อยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนนะค่ะ
ปลอดภัยแน่นอนคะเซรั่มตัวนี้ ซึมเร็วมากค่ะ แค่ทาไม่ต้องนวด สูตรเข้มข้น เห็นผลเร็ว รู้สึกได้แต่ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ถึงความเปลี่ยนไปที่ดีขึ้น
ส่วนประกอบสำคัญ : -Pueraria,Barley,Rice milk, Flowers extract, and moisturizer. ส่วนประสมจากธรรมชาติแท้ๆจ้า
วิธีใช้ ใช้ทานวดทรวงอก เช้าเย็น เป็นประจำทุกวัน จะเห็นผลสูงสุดประมาณ 1 เดือนขึ้นไป
เซรั่มตัวนี้ ราคา 550 บาท ขนาด 100g จ้า..


D:6 ว่านชักมดลูก ( ชนิดแคปซูล ) เป็นสมุนไพร(100%)ที่มีสรรพคุณแก้ปวดประจำเดือนแก้อาการตกขาว ทำให้มดลูกกระชับ ช่องคลอดกระชับขึ้น สำหรับสตรีที่คลอดบุตรใหม่แก้มดลูกเคลื่อน ป้องกันมะเร็งมดลูก
สรรพคุณ ช่วยกระชับช่องคลอดภายในสตรี, ทำให้มีอารมณ์ทางเพศสมบูรณ์, ดับกลิ่นปาก กลิ่นตัว กลิ่นภายในช่องคลอดให้ลดลงหรือหายไป ,ทำให้ผิวพรรณบนใบหน้าขาวนวล และมีเลือดฝาด ,ทำให้มดลูกต่ำและ อาการตกขาวดีขึ้น ,ช่วยรักษาอาการหน่วงเสียวมดลูก หรือเจ็บท้องน้อยเป็นประจำได้ดี, ช่วยรักษาอาการปวดประจำเดือนอย่างรุนแรง ,มีผลในการลดหน้าท้องที่หย่อนยาน ซึ่งเกิดจากการคลอดบุตร ทำให้หน้าท้องหดตัว และเล็กลง, เสริมสร้างทรวงอกให้เต่งตึง กระชับ ไม่เหี่ยวย่น หย่อนยาน
รับประทานวันละ 1-2 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด เช้า ก่อนนอน เห็นผลในเวลา 1-2 สัปดาห์ จร้า
ราคา 30 เม็ด 300 บาท
โปโมชั่น ซื้อ 60 เม็ด 550 บาท คร้า (ปกติ 600)
โปโมชั่น ซื้อ 100 เม็ด 800 บาท คร้า (ปกติ 1000)


http://www.upbigsize.com

Fbเพจ:
https://goo.gl/PRsKGO

สอบถาม ID Line: ann0877924644

แสดงความคิดเห็น

ประกาศอัพเดท

Package ลงประกาศปักหมุด รับโพสต์ลงประกาศแนะนำหน้าแรก แถมลงโพสต์ให้ทั้ง 200 และ 300 เว็บ ฟรี

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 25 มิ.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 91 ครั้ง

ขายปลีกส่งโบท็อกซ์ลดกรามหน้าเรียว,ฟิลเลอร์เติมเต็ม,ไหมละลาย,กลูต้าฉีด,ยาชาและยาฉีดทุกยี่ห้อของแท้ปลอดภัย

() - เสริมสวย สุขภาพอื่นๆ 11 มิ.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 102 ครั้ง

เงินด่วนทันใจ อนุมัติเร็วไว 30 นาที

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - อุตสาหกรรม เครื่องจักรเครื่องจักร 24 พ.ค. 2564

ราคา 5,000,000 บาท

เข้าชม 196 ครั้ง

เงินด่วนทันใจ อนุมัติเร็วไว 30 นาที

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ธุรกิจ งานนำเข้า ส่งออก 24 พ.ค. 2564

ราคา 5,000,000 บาท

เข้าชม 197 ครั้ง

เงินด่วนทันใจ อนุมัติเร็วไว 30 นาที

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - รถ ยานพาหนะอะไหล่ 24 พ.ค. 2564

ราคา 5,000,000 บาท

เข้าชม 274 ครั้ง

www.รับโพสต์ขายอสังหาฯ.com รับจ้างโพสต์อสังหาฯ บ้าน ที่ดิน คอนโด อาคารพาณิชย์ ทาวน์เฮ้าส์ อพาร์ทเม้นท์ ห้องเช่า ตึกแถว ทาวน์โฮม โรงงาน โกดัง คลังสินค้า รีสอร์ท โรงแรม โฮมออฟฟิต หอพัก สำนักงาน

() - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 17 มิ.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 89 ครั้ง

ขายปลีกส่งโบท็อกซ์ลดกรามหน้าเรียว,ฟิลเลอร์เติมเต็ม,ไหมละลาย,กลูต้าฉีด,ยาชาและยาฉีดทุกยี่ห้อของแท้ปลอดภัย

() - เสริมสวย สุขภาพอื่นๆ 3 ส.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 2 ครั้ง

ขายปลีกส่งโบท็อกซ์ลดกรามหน้าเรียว,ฟิลเลอร์เติมเต็ม,ไหมละลาย,กลูต้าฉีด,ยาชาและยาฉีดทุกยี่ห้อของแท้ปลอดภัย

() - เสริมสวย สุขภาพอื่นๆ 3 ส.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 2 ครั้ง

ผลิตและจำหน่ายสินค้าปลีกและส่ง อุปกรณ์สายไฮโดรลิค

(ลงประกาศฟรี สมุทรปราการ) - อุตสาหกรรม เครื่องจักรวัตถุดิบ วัสดุ เคมีภัณฑ์ 30 ก.ค. 2559

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 831 ครั้ง

ผลิตและจำหน่ายสินค้าปลีกและส่ง อุปกรณ์สายไฮโดรลิค

(ลงประกาศฟรี สมุทรปราการ) - อุตสาหกรรม เครื่องจักรวัตถุดิบ วัสดุ เคมีภัณฑ์ 30 ก.ค. 2559

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 825 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : คุณแอน
  • ความต้องการ : ต้องการขาย
  • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
  • วันที่ลงประกาศ : 12 พ.ค. 2559
  • อัพเดทล่าสุด : 7 มิ.ย. 2559 11:04:54 น.
  • ที่อยู่ : เมือง
  • จังหวัด : ลงประกาศฟรี นครปฐม
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0877924644
  • Email : immy_jung@hotmail.com

ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน